อัพเกรดที่พักของคุณ : ที่เก็บของ ที่ดีที่สุดในปี 2023

การดูแลห้องน้ำให้เป็นระเบียบเรียบร้อยอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย แต่หนึ่งในกุญแจสู่ความสำเร็จคือการหาวิธีจัดเก็บที่เหมาะสม ด้วยผลิตภัณฑ์ เครื่องมือ และผ้าปูที่นอนมากมายให้จัดเก็บ สิ่งสำคัญคือต้องสร้างระบบที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ตั้งแต่ที่เก็บของใต้อ่างล้างหน้าไปจนถึงชั้นวางของข้างประตู มีตัวเลือกมากมายเพื่อเพิ่มพื้นที่ของคุณให้สูงสุดและเก็บทุกอย่างไว้ในที่ที่เหมาะสม ตู้สั่งทำพิเศษหรือชั้นลอยยังสามารถเป็นส่วนเสริมที่มีสไตล์และใช้งานได้จริงสำหรับ ที่เก็บของ ในห้องน้ำของคุณ

การคัดเลือกที่เก็บของที่ดีที่สุด 10 อันดับของเราในปี 2023

Cabinet under the sink with 4 drawers 119x45.5x48 cm.

1. ตู้ใต้อ่าง 4 ลิ้นชัก 119x45.5x48 ซม.

ตกแต่งการจัดเก็บของในห้องน้ำของคุณให้สมบูรณ์แบบด้วยตู้เก็บของรุ่น LA BELLE B120001G ที่หรูหรา! ลืมกับโถส้วมที่วุ่นวายและต้อนรับความสะดวกสบายด้วยลิ้นชักขนาดใหญ่ 4 ลิ้นชักและขนาด 119x45.5x48 ซม. นี่ไม่ได้เพียงเพียงเป็นทางเลือกการจัดเก็บของแต่เป็นการเพิ่มเติมที่หรูหราเพื่อยกระดับการตกแต่งห้องน้ำของคุณ สร้างความสะดวกสบายในการเก็บของทั้งหมดไว้ที่เดียวกันด้วย LA BELLE - พาร์ทเนอร์ห้องน้ำที่ดีที่สุดของคุณ
BATH_BATH Set of cabinet EB-8006-80 wood grain

2. BATH&BATH ชุดตู้อ่างล้างหน้า+ตู้กระจก EB-8006-80 ลายไม้

รีเฟรชห้องน้ำของคุณด้วยชุดตู้อ่างล้างหน้า + ตู้กระจก BATH&BATH ชุดป้องกันความชื้นนี้มีลายไม้ที่สวยงามและกระจกติดผนังที่สะดวกสำหรับการดูแลทำความสะอาดง่าย นอกจากนี้ยังติดตั้งและบำรุงรักษาง่าย จึงเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีงานยุ่งที่ต้องการจัดระเบียบห้องน้ำให้มีสไตล์
BATH_BATH Set ofcabinet EB-1095-80 wood grain

3. BATH&BATH ชุดตู้อ่างล้างหน้า+ตู้กระจก EB-1095-80 ลายไม้

อัพเกรดห้องน้ำของคุณด้วย BATH&BATH ตู้อ่างล้างหน้าและตู้กระจกลายไม้ EB-1095-80 สร้างขึ้นด้วยวัสดุที่ทนทาน มาพร้อมกับกระจกติดผนังเพื่อให้ติดตั้งและบำรุงรักษาง่าย เพิ่มทั้งความสง่างามและการใช้งานจริงให้กับห้องน้ำทุกสไตล์ เพลิดเพลินไปกับการทนความชื้นที่ยาวนานและสไตล์ที่ง่ายดายในหนึ่งชุดที่น่าตื่นตาตื่นใจ

สำรวจที่เก็บของที่ดีที่สุดด้วยตัวเลือก 4-10 อันดับแรกของเรา

การเลือกที่เก็บของในห้องน้ำที่สมบูรณ์แบบ : คุณภาพและสไตล์เป็นเรื่องสำคัญ โชคดีที่เราได้ทำการวิจัยและรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่จะทำให้คุณประทับใจด้วยคุณภาพและสไตล์ของพวกเขา

BATH_BATH EB-1032-80

4. BATH&BATH EB-1032-80 ชุดตู้อ่างล้างหน้า+ตู้กระจก ลายไม้

BATH&BATH ตู้อ่างล้างหน้าและตู้กระจกลายไม้ EB-1095-80. เพลิดเพลินกับการทนความชื้นที่ยาวนานและสไตล์ที่ง่ายดายด้วยชุดนี้ที่มาพร้อมกับกระจกที่ให้มาและการติดตั้งบนผนังที่เรียบง่าย เปลี่ยนห้องน้ำของคุณ ยกระดับพื้นที่ของคุณ และดื่มด่ำกับความหรูหราด้วยชุด BATH&BATH ที่ทันสมัยและใช้งานได้จริง
DARA 6607G-60 sink cabinet with mirror, gray

5. DARA 6607G-60 ตู้ซิงก์มีกระจก, เทา

ตู้อ่างและกระจก DARA 6607G-60 สุดเก๋! ผลิตจากวัสดุกันน้ำ ผลงานชิ้นเอกที่ทันสมัยนี้สร้างขึ้นเพื่อให้ทนต่อการกระเด็นโดยไม่ตั้งใจโดยไม่ทำให้สไตล์เสียไป และด้วยคำแนะนำในการติดตั้งที่ง่ายดาย คุณจึงสามารถติดตั้งบนผนังได้ในเวลาอันรวดเร็ว เตรียมพร้อมที่จะยกระดับเกมห้องน้ำของคุณด้วยส่วนเสริมที่ทันสมัยและใช้งานได้ดีนี้!
DARA 6607W-60 white vanity with mirror

6. DARA 6607W-60 โต๊ะเครื่องแป้งขาวพร้อมกระจก

เปลี่ยนห้องน้ำของคุณให้เป็นโอเอซิสที่สวยงามด้วยชุดโต๊ะเครื่องแป้งและกระจกสีขาว DARA 6607W-60 ตู้อ่างล้างจานนี้ไม่เพียงได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม แต่ยังใช้งานได้อย่างเหลือเชื่อด้วยคุณสมบัติกันน้ำ แม้ว่าคุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำกระเซ็นโดยไม่ได้ตั้งใจอีกต่อไป แต่คุณก็ไม่ต้องการจุ่มตู้โชว์นี้ลงในน้ำ การติดตั้งทำได้ง่ายเนื่องจากต้องยึดติดกับผนัง ทำให้ห้องน้ำดูเก๋ไก๋และใช้งานได้จริง
COTTO Sink Cabinet V00111 FG Model

7. ตู้อ่างล้างหน้า COTTO รุ่น V00111 FG

ตู้ล้างหน้าจาก COTTO รุ่น Sink Cabinet V00111 FG มีความแข็งแรงที่ไม่เหมือนใคร ทนทานและสะดวกต่อการทำความสะอาด เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุกันน้ำ 100% สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 200 กิโลกรัมและสามารถดูแลรักษาได้ง่ายด้วยผ้าหรือฟองน้ำชุบเล็กน้อย เพลิดเพลินไปกับตู้ล้างหน้าพรีเมียมที่สามารถรับมือกับสารทำความสะอาดใดๆ ได้โดยไม่เสื่อมเสียอายุการใช้งาน
COTTO Wall-hung under-basin cabinet without basin, size 530x440x400 mm.

8. COTTO ตู้ใต้อ่างล้างหน้าแบบแขวนผนัง ไม่มีอ่างล้างหน้า ขนาด 530x440x400 มม.

ปรับปรุงห้องน้ำของคุณด้วยตู้ใต้อ่าง COTTO แบบติดผนัง - ตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับเพิ่มความเป็นไปได้ในการจัดเก็บของของคุณ ตู้นี้ถูกออกแบบมาสำหรับอ่างล้างหน้ารุ่น C005907 Simply Modish และ C0156 Viva โดยมีการผลิตด้วย Plastwood ที่กันน้ำและต้านปลวก ด้วยลิ้นชักที่เปิดอยู่ทางด้านขวาและขนาดที่ดูโดดเด่นมีขนาด 530 x 440 x 400 มม. การติดตั้งตู้ใต้อ่างติดผนัง COTTO จะเพิ่มสไตล์และความสะดวกสบายให้กับห้องน้ำของคุณได้อย่างลงตัว
HAFELE Bathroom cabinet wall hung

9. HAFELE ตู้แขวนผนังห้องน้ำ

เสนอศิลปกรรมทันสมัยของ HAFELE สำหรับห้องน้ำของคุณ! ตู้แขวนผนังสวยงามนี้มีอ่างล้างหน้าจากเรซิ่นสีขาวหรูหราที่แข็งแรงและง่ายต่อการทำความสะอาด ด้วยพื้นที่เก็บของมากมาย คุณสามารถเก็บของจำเป็นไว้ใกล้ตัวได้ทุกเมื่อ และถ้าฉันยังไม่พอใจนัก ตู้ตู้สไตล์เฟอร์นิเจอร์ที่งดงามยังสามารถดึงดูดสายตาได้อีกด้วย ทำให้เป็นชิ้นงานสำคัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับโอเอซิสของคุณ อัพเกรดห้องน้ำของคุณด้วยการเพิ่มเข้าไปด้วยสิ่งที่ลงตัวและทำให้ทุกการอาบน้ำเป็นประสบการณ์แบบสปา
MOGEN LFU5055WO2-N LaFur Rivulet Furniture Cabinet 100_ Waterproof

10. MOGEN LFU5055WO2-N ตู้เฟอร์นิเจอร์ LaFur Rivulet กันน้ำ 100%

ยินดีต้อนรับสู่โลกของเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามและมีประโยชน์ด้วยตู้เฟอร์นิเจอร์ MOGEN LFU5055WO2-N LaFur Rivulet Furniture Cabinet ลืมกังวลเรื่องการปล่อยน้ำและเสียหายจากน้ำ - ความงามนี้มีความกันน้ำ 100% และถูกสร้างขึ้นเพื่อทนทานต่อเวลา ทำจากวัสดุคุณภาพสูง เป็นตู้เฟอร์นิเจอร์ที่จะกลายเป็นการเพิ่มเติมคลาสสิกในตกแต่งบ้านของคุณ ด้วยการออกแบบที่สวยงามและมีตัวเลือกสีมากมาย ตู้เฟอร์นิเจอร์นี้จะกลายเป็นชิ้นเฟอร์นิเจอร์ที่หล่อหลอมในคอลเล็กชั่นของคุณนานหลายปี

ก่อนซื้อที่เก็บของ สิ่งที่ควรรู้มีดังนี้

ก่อนซื้อที่เก็บของในห้องน้ำ ให้พิจารณาขนาดพื้นที่ของคุณ ประเภทของสิ่งของที่คุณต้องการจัดเก็บ พื้นที่ที่คุณต้องการสำหรับสิ่งของแต่ละชิ้น และความต้องการด้านประโยชน์ใช้สอยอื่นๆ นอกจากนี้ ให้พิจารณาความชอบตามสไตล์ของคุณเพื่อหาโซลูชันที่ทั้งสวยงามและใช้งานได้จริง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับที่เก็บของ : สุดยอดคู่มือเพื่อทำความเข้าใจคำถามของคุณ

ที่เก็บของที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า 5 ที่เก็บของ
  1. ตู้ใต้อ่าง 4 ลิ้นชัก 119x45.5x48 ซม.
  2. BATH&BATH ชุดตู้อ่างล้างหน้า+ตู้กระจก EB-8006-80 ลายไม้
  3. BATH&BATH ชุดตู้อ่างล้างหน้า+ตู้กระจก EB-1095-80 ลายไม้
  4. BATH&BATH EB-1032-80 ชุดตู้อ่างล้างหน้า+ตู้กระจก ลายไม้
  5. DARA 6607G-60 ตู้ซิงก์มีกระจก, เทา
วิธีสร้างสรรค์ในการจัดเก็บสิ่งของในห้องน้ำมีอะไรบ้าง?

เคล็ดลับสำหรับการจัดระเบียบห้องน้ำขนาดเล็ก รวมถึงการสร้างโอกาสในการจัดเก็บ การเพิ่มพื้นที่แนวตั้งให้สูงสุด และการใช้โทนสีหรือธีมที่สอดคล้องกันเพื่อทำให้พื้นที่ดูใหญ่ขึ้น

เคล็ดลับในการจัดห้องน้ำขนาดเล็กมีอะไรบ้าง?

โซลูชันการจัดเก็บที่สร้างสรรค์ที่หลากหลายเพื่อให้ห้องน้ำของคุณเป็นระเบียบและไม่เกะกะ เช่น การใช้ชั้นลอย ราวแขวน และใช้ด้านหลังประตูห้องน้ำ ตัวเลือกที่เก็บของเหล่านี้ไม่เพียงแต่เพิ่มพื้นที่ให้สูงสุดเท่านั้น แต่ยังเพิ่มองค์ประกอบที่มีสไตล์ให้กับการตกแต่งอีกด้วย

ขั้นตอนสุดท้าย : ขั้นตอนก่อนตัดสินใจซื้อที่เก็บของ

กำลังมองหาที่เก็บของในห้องน้ำในอุดมคติอยู่ใช่ไหม ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! รายชื่อ 10 อันดับแรกของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือ ด้วยการออกแบบที่น่าทึ่งและคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ละรุ่นนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์ ฟังก์ชันการทำงาน หรือทั้งสองอย่าง รายการ 10 อันดับแรกของเรามีให้คุณหมดแล้ว ขอขอบคุณที่ถือว่ารายการของเราเป็นแนวทางของคุณ เรามั่นใจว่ารายการนี้จะช่วยคุณได้