อัพเกรดที่พักของคุณ : ลำโพงบุ๊คเชลฟ์ที่ดีที่สุดในปี 2023

ลำโพงบุ๊คเชลฟ์ ของเราคือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้รักเสียงเพลงทุกคน ลำโพงของเราให้ความคมชัดและความแม่นยำของเสียงที่เหนือกว่าด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายซึ่งไม่ใช้พื้นที่มากในบ้านหรือที่ทำงานของคุณ เพลิดเพลินกับเพลงโปรดของคุณได้ทุกที่ ตั้งแต่เพลงแดนซ์ปาร์ตี้สุดเร้าใจไปจนถึงการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น ด้วยผิวสีดำมันเงาและโครงสร้างที่แข็งแรง ลำโพงสำหรับชั้นวางหนังสืออันทรงพลังเหล่านี้จะเข้าได้กับทุกการตกแต่ง ทำให้เป็นชิ้นส่วนที่เน้นเสียงได้ง่ายในทุกสถานการณ์

การคัดเลือกลำโพงบุ๊คเชลฟ์ที่ดีที่สุด 10 อันดับของเราในปี 2023

1. Swans T200MKII

1. Swans T200MKII

ลำโพง Super Loudspeaker 2 ทาง Swan T200MKII มีวูฟเฟอร์ขนาด 5.25 นิ้ว และทวีตเตอร์ซอฟต์โดมขนาด 26 มม. พร้อมแอมพลิฟายเออร์ไบแอมป์ที่ให้ระดับเสียง 240W RMS มีตัวเลือกการเชื่อมต่อที่หลากหลาย รวมถึง WiFi, Bluetooth และ RCA, ออปติคอล และ รองรับโคแอกเชียลและตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 56 Hz ถึง 20kHz พร้อมรับประกันศูนย์ไทย 12 เดือน พร้อมสต๊อกอะไหล่
2. Swans RM6

2. Swans RM6

ลำโพง RM6 Swans 2-Way Active Bookshelf มอบคุณภาพเสียงที่ทรงพลังถึง 360 วัตต์ของพลัง RMS จริง โดยมีวูฟเฟอร์ขนาด 6.5 นิ้ว และทวีตเตอร์ซอฟต์โดมขนาด 28 มม. มีการควบคุมระดับเสียงที่ปรับแต่งได้และปุ่มปรับเสียงแหลมและเสียงเบสโดยเฉพาะ พร้อมตัวเลือกการเชื่อมต่อที่หลากหลายรวมถึง Bluetooth, RCA Optical & Coaxial ลำโพงรับประกันศูนย์ไทย 1 ปีเพื่อความสบายใจ
3. YAMAHA HS5I

3. YAMAHA HS5I

ลำโพงสตูดิโอมอนิเตอร์ Yamaha HS5I ให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมด้วยทรานสดิวเซอร์ที่มีประสิทธิภาพ ยูนิตแอมป์ประสิทธิภาพสูง และการออกแบบตู้ที่มีเรโซแนนซ์ต่ำ มีเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนและตัวเลือกการตั้งค่าที่ยืดหยุ่น พร้อมช่วงตอบสนองความถี่ 54Hz-30kHz ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการบันทึกและแก้ไขเซสชัน ขับเคลื่อนด้วยแอมพลิฟายเออร์ 70W เพื่อเสียงที่ทรงพลัง

สำรวจลำโพงบุ๊คเชลฟ์ที่ดีที่สุดด้วยตัวเลือก 4-10 อันดับแรกของเรา

การเลือกลำโพงสำหรับชั้นวางหนังสือที่สมบูรณ์แบบ: คุณภาพและรูปแบบมีความสำคัญ โชคดีที่เราได้ทำการวิจัยและรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่จะทำให้คุณประทับใจด้วยคุณภาพและสไตล์ของพวกเขา

4. JBL 305P MkII

4. JBL 305P MkII

ลำโพงสตูดิโอมอนิเตอร์ JBL 305P MkII ให้พลังเสียงคุณภาพสูงด้วยลำโพงขนาด 5 นิ้วและกำลังขับ 82 วัตต์ต่อข้าง มีช่วงการตอบสนองความถี่ตั้งแต่ 43Hz – 24kHz, Image Control Waveguide ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรสำหรับการถ่ายภาพที่มีรายละเอียด และพอร์ต Slip Stream™ ความถี่ต่ำเพื่อประสิทธิภาพเสียงเบสที่เหนือกว่า ผลิตภัณฑ์นี้ใช้พลังงานจากแอมพลิฟายเออร์ Class-D แบบคู่และรับประกันศูนย์ 1 ปี ทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับมืออาชีพด้านสื่อที่ต้องการความแม่นยำ
5. Bowers & Wilkins 805 D4

5. Bowers & Wilkins 805 D4

ลำโพง Bowers & Wilkins 805 D4 Bookshelf เป็นลำโพงขนาดกะทัดรัดแต่ทรงพลังด้วยตัวขับเสียงขนาด 6.5 นิ้วและกำลังไฟ 120 วัตต์ ซึ่งมีเทคโนโลยีขั้นสูง เช่น ทวีตเตอร์แบบโดมเพชรและทวีตเตอร์แบบ Solid Body ด้านบนสำหรับเสียงคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับขาตั้งลำโพงฟรีและเหมาะสำหรับผู้รักเสียงเพลงและผู้ที่ชื่นชอบเสียงเพลง
6. HARBETH P3ESR XD SPEAKER

6. HARBETH P3ESR XD SPEAKER

ลำโพงชั้นวางหนังสือ RADIAL2™ Harbeth P3ESR XD ได้รับการออกแบบและประดิษฐ์โดยช่างฝีมือระดับปรมาจารย์ในอังกฤษ ให้เสียงเบสที่ชัดเจนและความคมชัดที่น่าทึ่งด้วยภาพโฮโลแกรม พวกเขามาพร้อมกับการรับประกันหนึ่งปีเพื่อเพิ่มความมั่นใจในคุณภาพ
7. WHARFEDALE SPEAKER ELYSIAN 2

7. WHARFEDALE SPEAKER ELYSIAN 2

ลำโพง Elysian 2 Bookshelf ของ Wharfedale ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสบการณ์การฟังของคุณด้วยความแม่นยำที่ยอดเยี่ยมและความโปร่งใสในระดับสูง ลำโพงเหล่านี้ผลิตขึ้นด้วยแล็คเกอร์วอลนัทที่หรูหรา จับคู่กับขาตั้งเฉพาะเพื่อสร้างภาพเสียงที่ชวนดื่มด่ำ ได้รับการสนับสนุนโดยการรับประกัน 3 ปีของ Wharfedale ผลิตภัณฑ์นี้มอบความเป็นเลิศด้านเสียงระดับพรีเมียมชั้นนำ อัพเกรดประสบการณ์เครื่องเสียงภายในบ้านของคุณวันนี้!
8. KEF LSX II WIRELESS SPEAKER

8. KEF LSX II WIRELESS SPEAKER

KEF LSX II นำเสนอระบบเสียงที่มีความเที่ยงตรงสูงและกะทัดรัดที่มีสไตล์ ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยการอัปเกรดรุ่นที่สองและการรับประกันสองปีที่เชื่อถือได้ จึงให้เสียงที่สมดุลที่ความละเอียดสูงกว่า คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมได้รับการรีวิวระดับ 5 ดาวจาก What Hi-Fi? และสามารถเข้าถึงได้โดยผู้ฟังทุกคนไม่ว่าจะตั้งค่าไว้ก็ตาม
9. JBL L52 Classic

9. JBL L52 Classic

ลำโพง JBL L52 Classic Bookshelf คือประสบการณ์เสียงระดับพรีเมียมด้วยการออกแบบ 2 ทิศทาง วูฟเฟอร์กรวย Pure Pulp ขนาด 5.25 นิ้ว และทวีตเตอร์โดมไทเทเนียม 0.75 นิ้ว มีให้เลือกทั้งแบบไม้วีเนียร์ไม้เกรดเฟอร์นิเจอร์สีซาตินวอลนัท และตะแกรง Quadrex สามสี ให้ความยืดหยุ่นเพื่อให้พอดีกับพื้นที่หรือการตกแต่งใด ๆ รองรับแอมพลิฟายเออร์ 10-75W RMS พวกเขามีช่วงตอบสนองความถี่ที่เหลือเชื่อที่ 47 Hz - 24 kHz (-6 dB) ทำให้เหมาะสำหรับการสร้างสภาพแวดล้อมการฟังที่สมบูรณ์แบบ
10. MISSION SPEAKER QX-2

10. MISSION SPEAKER QX-2

ลำโพง Mission QX series ให้เสียงประสิทธิภาพสูงสำหรับทั้งการตั้งค่า hi-fi และ AV รุ่นชั้นวางหนังสือที่สวยงามโดดเด่นเหล่านี้มีรูปทรงเรขาคณิตของไดรเวอร์กลับด้านที่จดสิทธิบัตรแล้ว ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบดนตรีหรือภาพยนตร์ กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วยลำโพงกลางเฉพาะ ระบบเซอร์ราวด์สองทาง และซับวูฟเฟอร์ ทั้งหมดนี้รับประกัน 3 ปี สัมผัสกับเสียงที่ยากจะลืมเลือนของซีรีส์ Mission QX และทำให้พื้นที่อยู่อาศัยของคุณมีชีวิตชีวา!

ก่อนซื้อลำโพงบุ๊คเชลฟ์ สิ่งที่ควรรู้มีดังนี้

ในการตั้งค่าระบบเสียงคุณภาพโดยใช้ลำโพงแบบชั้นวางหนังสือ สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าควรมองหาอะไรก่อนซื้อ ซึ่งรวมถึงการพิจารณาขนาดห้อง ความเข้ากันได้ของแอมพลิฟายเออร์หรือตัวรับสัญญาณ ตลอดจนอัตราความไวและอิมพีแดนซ์ของลำโพง ซึ่งทั้งหมดนี้ส่งผลต่อคุณภาพเสียงโดยรวม เมื่อคำนึงถึงปัจจัยเหล่านี้ คุณสามารถเลือกลำโพงชั้นวางหนังสือได้อย่างมั่นใจที่จะยกระดับประสบการณ์การฟังของคุณ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับลำโพงบุ๊คเชลฟ์ : สุดยอดคู่มือเพื่อทำความเข้าใจคำถามของคุณ

ลำโพงบุ๊คเชลฟ์ที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า 5 ลำโพงบุ๊คเชลฟ์
  1. Swans T200MKII
  2. Swans RM6
  3. YAMAHA HS5I
  4. JBL 305P MkII
  5. Bowers & Wilkins 805 D4
ลำโพงชั้นวางหนังสือคืออะไร?

ลำโพงชั้นวางหนังสือเป็นลำโพงขนาดเล็กถึงขนาดกลางที่ออกแบบมาเพื่อวางบนชั้นวางหรือเฟอร์นิเจอร์ สามารถผลิตความถี่เสียงได้หลากหลาย แม้ว่าบางรุ่นจะเชี่ยวชาญในการผลิตความถี่เสียงกลางและเสียงแหลมคุณภาพสูง

ฉันต้องใช้เครื่องขยายเสียงประเภทใดกับลำโพงชั้นวางหนังสือ

กำลังขับของเครื่องขยายเสียงควรสอดคล้องกับอัตราวัตต์ของลำโพง (เช่น ลำโพงที่มีพิกัด 8 โอห์มจะต้องใช้เครื่องขยายเสียงที่มีเอาต์พุต 8 โอห์มหรือสูงกว่า) นอกจากนี้ หากคุณกำลังมองหาการตั้งค่าระบบเสียงรอบทิศทาง คุณจะต้องใช้แอมพลิฟายเออร์หลายตัว เนื่องจากลำโพงแต่ละตัวจะต้องใช้แอมพลิฟายเออร์ของตัวเอง

ขั้นตอนสุดท้าย : ขั้นตอนก่อนตัดสินใจซื้อลำโพงบุ๊คเชลฟ์

กำลังมองหาลำโพงสำหรับชั้นวางหนังสือในอุดมคติอยู่ใช่ไหม ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! รายชื่อ 10 อันดับแรกของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือ ด้วยการออกแบบที่น่าทึ่งและคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ละรุ่นนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์ ฟังก์ชันการทำงาน หรือทั้งสองอย่าง รายการ 10 อันดับแรกของเรามีให้คุณหมดแล้ว ขอขอบคุณที่ถือว่ารายการของเราเป็นแนวทางของคุณ เรามั่นใจว่ารายการนี้จะช่วยคุณได้