อัพเกรดที่พักของคุณ : เตาไฟฟ้าที่ดีที่สุดในปี 2023

เตาไฟฟ้า ให้แหล่งความร้อนที่สม่ำเสมอและสม่ำเสมอ ทำความสะอาดและบำรุงรักษาง่าย มีหลายขนาดและหลายสไตล์ จึงเหมาะสำหรับความต้องการในครัวและสไตล์การทำอาหารที่แตกต่างกัน เตาไฟฟ้าให้ความสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ และเหมาะสำหรับทั้งมื้ออาหารด่วนในคืนวันธรรมดาและงานเลี้ยงในวันหยุด

การคัดเลือกเตาไฟฟ้าที่ดีที่สุด 10 อันดับของเราในปี 2023

Bosch Induction size 60 cm, Series 8, model PXE675DC1E

1. Bosch เตาไฟฟ้า Induction ขนาด 60 ซม. Series 8 รุ่น PXE675DC1E

เตาแขวนไฟฟ้าจากแบรนด์ Bosch รุ่น Series 8 Flex induction hob มีขนาด 60 ซม. และมาพร้อมโฟรงอย่างทันสมัย ด้วยเทคโนโลยี FlexInduction ที่ช่วยปรับอุณหภูมิได้อย่างยืดหยุ่น มันช่วยให้เราสามารถใช้สองโซนที่มีความร้อนแตกต่างกัน แล้วรวมเข้าด้วยกันเป็นพื้นที่เดียว โดยอัตโนมัติตรวจจับขนาดและตำแหน่งของภาชนะอาหารเพื่อการทำอาหารที่แม่นยำ ฮ็อบยังมีแผงควบคุมสัมผัส ultra-wide touch ด้วย DirectSelect Premium ช่วยให้เราควบคุมระดับความร้อนและตัวเลือกได้ง่ายดาย ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว ออกแบบที่สวยงามของเตายังเติมเต็มด้วยการออกแบบที่สะอาดสมบูรณ์ เมื่อถูกปิดอยู่จะหายไปเกือบไม่เห็นเลย
Built-in electric induction hob Gorenje size 80 cm

2. เตาแม่เหล็กไฟฟ้าแบบบิวท์อิน Gorenje ขนาด 80 ซม

เตาอินดักชั่นไฟฟ้า Gorenje เป็นประเภทแบบบิวท์-อินขนาด 80 ซม. หมายเลขรุ่นคือ IT843SYB ซึ่งมีระบบ autodetect ที่สามารถตรวจจับขนาดและตำแหน่งของหม้อหรือกระทะที่ใช้ปรุงอาหารและปรับเปลี่ยนโซนทำความร้อนให้เหมาะสมตามอัตโนมัติ ซึ่งจะทำให้การแพร่กระจายความร้อนสม่ำเสมอและกระบวนการทำอาหารเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โฮบมี 4 โซนทำความร้อนที่มีขนาดต่างกันเพื่อรองรับอุปกรณ์ทำอาหารที่หลากหลาย แผงควบคุมแบบสัมผัสเป็นกลไกที่ใช้ง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน โดยโฮบยังมีฟังก์ชันล็อกเด็กเพื่อป้องกันการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าโดยไม่ตั้งใจ ดีไซน์ของโฮบเป็นแบบเรียบหรูและทันสมัย ทำให้เป็นการเพิ่มเติมที่มีสไตล์ให้กับห้องครัวในบ้านของคุณ
Induction cooker induction stove MEX Ceramic Glass Base Model VFL656

3. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า MEX Ceramic Glass Base รุ่น VFL6563

เตาอินดักชันขนาด 60 ซม. รุ่น MEX Ceramic Glass Base Induction Cooker รุ่น VFL6563 เป็นเตาอินดักชันแบบพื้นกระจกเหลือง ที่มีการปรับระดับความร้อนได้สูงสุดถึง 9 ระดับ ซึ่งช่วยให้การเผาไหม้อาหารเร็วขึ้น มีฟังก์ชั่นความปลอดภัยและความสะดวกสบายต่างๆ เช่น ระบบปิดอัตโนมัติภายใน 120 นาที ระบบล็อคเด็กเพื่อป้องกันการเปลี่ยนแปลงค่าต่างๆ และระบบตรวจจับหม้อและระบบตรวจจับความร้อน ระบบปิดอัตโนมัติภายใน 120 นาที ช่วยในการป้องกันการเกิดอันตรายในกรณีที่มีน้ำเทหรือการเปิดที่นอนอาหารขึ้นบนเตา ด้วยการออกแบบที่ง่ายๆและหรูหรา ทำให้เตาอินดักชันนี้เป็นการเพิ่มความสวยงามให้กับห้องครัวด้วย

สำรวจเตาไฟฟ้าที่ดีที่สุดด้วยตัวเลือก 4-10 อันดับแรกของเรา

การเลือกเตาไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบ: คุณภาพและรูปแบบเป็นเรื่องสำคัญ โชคดีที่เราได้ทำการวิจัยและรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่จะทำให้คุณประทับใจด้วยคุณภาพและสไตล์ของพวกเขา

Bosch Size 60 cm. Series 8 Model PKN675DB1A

4. Bosch เตาไฟฟ้า ขนาด 60 ซม. ซีรี่ 8 รุ่น PKN675DB1A

เตาหน้าเดิมไฟฟ้าของ Bosch Series 8 มีขนาด 60 ซม. และเป็นเตาเส้นผ่านศูนย์กลางที่ติดตั้งบนพื้นผิว มีกรอบสีดำ มีพื้นที่ควบคุมอย่างกว้างขวางชื่อ DirectSelect Premium กว้างถึง 30 ซม. ที่จะช่วยให้คุณควบคุมเตาได้อย่างแม่นยำ ตัวหนังสือบนหน้าจอจะมีขนาดใหญ่และอ่านง่าย การเลือกระดับความร้อนของแต่ละโซนหรือตัวเลือกใดๆ สามารถเลือกได้โดยแค่แตะที่หน้าจอ และเมื่อเตาถูกปิดลง จอทั้งหมดจะจางออกไป ด้วยการออกแบบที่สะอาดงาม ทำให้เตานี้มีลักษณะที่สวยงาม
FRANKE 3-burner induction hob, built-in 80 cm. Model FHSM 803 3I

5. FRANKE เตาแม่เหล็กไฟฟ้า 3 หัว บิวท์อิน 80 ซม. รุ่น FHSM 803 3I

เตาอินดักชัน 3 เตาของ FRANKE รุ่น FHSM 803 3I เป็นเตาเข้าระบบที่ใช้ระบบการทำงานด้วยการสัมผัสด้วยการควบคุมด้วยสัมผัส มีพลังงานสูงสุดถึง 6,700 วัตต์ โดยมีเตาใหญ่ 1 จุด มีพลังงาน 2,300 วัตต์ และเตาขนาดเล็ก 2 จุด มีพลังงาน 1,400 วัตต์ ตู้เตามีระบบควบคุมความร้อน 9 ระดับ สามารถปรับตามความต้องการในการทำอาหารได้ ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตขึ้นในประเทศอิตาลี
Bosch series 8 induction hob 78 cm model PPI82560MS

6. Bosch เตาแม่เหล็กไฟฟ้าซีรีส์ 8 ขนาด 78 ซม. รุ่น PPI82560MS

เตาอินดักชันโฮบ Bosch Series 8 รุ่น PPI82560MS มาพร้อมพื้นผิวเครามิกสีดำและระบบควบคุมด้วยสัมผัสสำหรับการใช้งานที่ง่ายดาย โดยยังมีจอแสดงผล 7 ดวงสำหรับการมองเห็นที่ชัดเจนขึ้น เตายังมาพร้อมกับฟังก์ชั่น ALLE และ WEC เพื่อความสะดวกในการใช้งาน เมื่อมองเรื่องความปลอดภัย เตามีฟังก์ชั่นการจัดการพลังงาน การรู้จำกะทะ และระบบตั้งเวลาปิดอัตโนมัติเพื่อความปลอดภัย
SB Design Square HAFELE HAFELE

7. เอสบี ดีไซน์สแควร์ HAFELE HAFELE

เตาชันอินชันดักโฮบ SB Design Square HAFELE 495.06.109 เป็นเตาอินดักโฮบสีดำประเภทติดตั้งฝังพื้นมีการควบคุมด้วยสัมผัสได้อย่างดีมีระดับความร้อนระดับ 9 ระบบล็อกเด็กฟังก์ โซนตั้งเวลาปิดโดยอัตโนมัติหากต้องการให้หม้อปรุงอาหารแบบอัตโนมัติและฟังก์ชั่นที่แสดงให้เห็นว่าจะทำให้เป็นสินค้าของ HAFELE มีขนาด 59 x 52 x 6 ซม.
FRANKE Electric hob 4 burners built-in 70 cm. model FHR 704 C TOD BK

8. FRANKE เตาไฟฟ้า 4 หัวเตาบิวท์อิน 70 ซม. รุ่น FHR 704 C TOD BK

เตาไฟฟ้า 4 เตา FRANKE เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบบิ้วอินทรีย์ขนาด 70 ซม. มีระบบควบคุมด้วยการสัมผัส ระดับความร้อนที่สามารถปรับได้ และมีพลังสูงสุดถึง 6,000 วัตต์ เตามีเตาใหญ่ 2 เตา ซึ่งมีกำลังไฟระหว่าง 1,000/1,800 วัตต์ และอีกเตาใหญ่หนึ่งที่มีกำลังไฟระหว่าง 700/1,700 วัตต์ และเตาขนาดเล็ก 2 เตา มีกำลังไฟ 1,200 วัตต์ 2 เตาใหญ่สามารถปรับขนาดตามขนาดของภาชนะได้ เตามีฐานที่ทนต่อความร้อนสูงทำจากแก้วเซรามิกสูงความปลอดภัย เช่นกันมีระบบล็อคเด็ก ฟังก์ชั่นแสดงความร้อนที่เหลืออยู่ และระบบปิดตัวอัตโนมัติเพื่อความปลอดภัย ขนาดสินค้าคือ กว้าง 690 x ลึก 520 x สูง 64 มม. และขนาดการติดตั้งคือ กว้าง 560 x ลึก 490 มม.
FRANKE 3 Burner Induction Hob 60 cm. Model FIH6310

9. FRANKE เตาแม่เหล็กไฟฟ้า 3 หัว 60 ซม. รุ่น FIH6310

เตาอินดักชันของ FRANKE รุ่น FIH6310 เป็นเตาอินดักชันแบบติดตั้งในโต๊ะ 3 เตา มีการควบคุมด้วยแตรสัมผัสและมีพลังสูงสุดถึง 7,200 วัตต์ โดยมีฟังก์ชันเร่งความร้อนอย่างรวดเร็ว สามารถปรับระดับความร้อนได้ 9 ระดับและสามารถตั้งเวลาการทำอาหารได้ถึง 99 นาที เตามีฐานที่ทนต่อความร้อนสูงทำจากกระจกเซฟตี้ และมีระบบเตือนสำหรับการทำงานในสภาพความร้อนที่เหลืออยู่และระบบปิดอัตโนมัติเพื่อความปลอดภัย เตายังมีระบบล็อคเด็กที่ปลอดภัยและเหมาะสำหรับใช้ในบ้าน ขนาดผลิตภัณฑ์คือ กว้าง 590 มม. ลึก 520 มม. สูง 60 มม. และขนาดการติดตั้งคือ กว้าง 560 มม. ลึก 490 มม.
ELICA Induction Cooker Model EL201B

10. FRANKE เตาแม่เหล็กไฟฟ้า 3 หัว 60 ซม. รุ่น FIH6310

เตาอินดักชัน ELICA รุ่น EL201B มาพร้อมโครงสร้างเรียบหรูด้วยแผ่นกระจกเซรามิก และสามารถควบคุมระดับความร้อนได้ง่ายด้วยระบบสัมผัส 9 ระดับที่สามารถปรับได้ อีกทั้งยังมีฟังก์ชันความปลอดภัยเพิ่มเติมเพื่อป้องกันการได้รับความร้อนโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้ผู้ใช้มีความสบายใจเมื่อใช้งาน

ก่อนซื้อเตาไฟฟ้า สิ่งที่ควรรู้มีดังนี้

เมื่อซื้อเตาไฟฟ้า มีบางสิ่งที่ต้องคำนึงถึง ขั้นแรก ให้พิจารณาขนาดและประเภทของเตาที่คุณต้องการ เตาบางรุ่นมาพร้อมกับเตาย่างหรือเตาพิเศษเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย นอกจากนี้ ให้คำนึงถึงงบประมาณของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าเตาที่คุณเลือกอยู่ในช่วงราคาของคุณ สุดท้าย อย่าลืมอ่านบทวิจารณ์และตรวจสอบคะแนนก่อนตัดสินใจซื้อเพื่อให้แน่ใจว่าจะตอบสนองความต้องการของคุณ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเตาไฟฟ้า : สุดยอดคู่มือเพื่อทำความเข้าใจคำถามของคุณ

เตาไฟฟ้าที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า 5 เตาไฟฟ้า
  1. Bosch เตาไฟฟ้า Induction ขนาด 60 ซม. Series 8 รุ่น PXE675DC1E
  2. เตาแม่เหล็กไฟฟ้าแบบบิวท์อิน Gorenje ขนาด 80 ซม
  3. เตาแม่เหล็กไฟฟ้า MEX Ceramic Glass Base รุ่น VFL6563
  4. Bosch เตาไฟฟ้า ขนาด 60 ซม. ซีรี่ 8 รุ่น PKN675DB1A
  5. FRANKE เตาแม่เหล็กไฟฟ้า 3 หัว บิวท์อิน 80 ซม. รุ่น FHSM 803 3I
ฉันจะใช้เตาไฟฟ้าได้อย่างไร

หากต้องการใช้เตาไฟฟ้า ให้เสียบปลั๊กแล้วหมุนปุ่มไปที่การตั้งค่าความร้อนที่ต้องการ อุ่นกระทะหรือหม้อบนเตาก่อนใส่อาหาร และปรับอุณหภูมิตามต้องการระหว่างทำอาหาร เมื่อเสร็จแล้วให้ปิดและถอดปลั๊กเตาเพื่อความปลอดภัย

เตาไฟฟ้ามีประโยชน์อย่างไร?

เตาไฟฟ้าให้ประโยชน์ต่างๆ เช่น การประหยัดพลังงาน การควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำ และความปลอดภัย เตาเหล่านี้มีประสิทธิภาพมากกว่าเตาแก๊สหรือเตาแม่เหล็กไฟฟ้า เนื่องจากไม่ต้องใช้เชื้อเพลิงเพิ่มเติม ด้วยการควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำ เตาไฟฟ้าจึงช่วยให้ได้ผลลัพธ์การทำอาหารตามที่ต้องการ ทั้งยังปลอดภัยกว่าเตาแก๊สเพราะไม่มีความเสี่ยงจากเปลวไฟ

ขั้นตอนสุดท้าย : ขั้นตอนก่อนตัดสินใจซื้อเตาไฟฟ้า

กำลังมองหา เตาไฟฟ้า ในอุดมคติอยู่หรือเปล่า? ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! รายชื่อ 10 อันดับแรกของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือ ด้วยการออกแบบที่น่าทึ่งและคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ละรุ่นนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์ ฟังก์ชันการทำงาน หรือทั้งสองอย่าง รายการ 10 อันดับแรกของเรามีให้คุณหมดแล้ว ขอขอบคุณที่ถือว่ารายการของเราเป็นแนวทางของคุณ เรามั่นใจว่ารายการนี้จะช่วยคุณได้