อัพเกรดที่พักของคุณ : ถาดอาหารลอยน้ำที่ดีที่สุดในปี 2023

ถาดอาหารลอยน้ำเป็นวิธีที่สะดวกและสนุกสนานในการเพลิดเพลินกับของว่างและเครื่องดื่มขณะอยู่ในสระน้ำหรือที่ชายหาด ถาดลอยน้ำเหล่านี้มีรูปร่างและขนาดที่หลากหลาย พร้อมคุณสมบัติต่างๆ เช่น ที่วางแก้วน้ำและเครื่องทำความเย็นในตัว โดยทั่วไปทำจากวัสดุที่ทนทานและกันน้ำได้ เช่น PVC หรือไวนิล และสามารถพองลมได้ง่ายสำหรับการจัดเก็บ

การคัดเลือกถาดอาหารลอยน้ำที่ดีที่สุด 10 อันดับของเราในปี 2023

Nordic rattan , heart shape

1. Nordic rattan tray, heart shape

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์สระว่ายน้ำสุดหรูด้วยถาดอาหารลอยน้ำรูปหัวใจสไตล์นอร์ดิก เหมาะสำหรับใส่ขนมและเครื่องดื่มลอยน้ำ ถาดนี้ทำจากวัสดุที่ยั่งยืน เพิ่มบรรยากาศและความสะดวกสบายให้กับเวลาเล่นน้ำของคุณ ทำให้มั่นใจได้ว่าการทานอาหารว่างของคุณจะสนุกสนานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บอกลาของว่างเปียก ๆ และดื่มด่ำกับความหรูหราริมสระน้ำในฤดูร้อนนี้
Square 90*60 cm. Made from artificial rattan.

2. Square floating tray 90*60 cm. Made from artificial rattan.

สร้างความประทับใจให้แขกของคุณด้วยถาดอาหารลอยน้ำทรงกลมที่มีสไตล์และใช้งานได้จริง ผลิตจาก PVC คุณภาพสูง เส้นผ่านศูนย์กลาง 60 ซม. เหมาะสำหรับใส่เครื่องดื่มและของว่างต่างๆ สีสันที่สดใสและโครงสร้างที่แข็งแรงทำให้เป็นอุปกรณ์เสริมที่สะดุดตาสำหรับสระว่ายน้ำหรือชายหาดของคุณ นอกจากนี้ ที่วางแก้วแสนสะดวกช่วยให้มั่นใจได้ว่าเครื่องดื่มของคุณจะตั้งตรงและไม่หกเลอะเทอะ ยกระดับเกมความบันเทิงกลางแจ้งของคุณด้วยถาดอาหารลอยน้ำแสนสนุกและใช้งานได้จริง
Heart80×80 cm

3. Heart floating tray 80×80 cm. Made from artificial rattan.

กำลังมองหาอุปกรณ์ตกแต่งสระว่ายน้ำหรือชายหาดที่มีสไตล์และใช้งานได้จริงอยู่ใช่ไหม ลองถาดอาหารลอยน้ำรูปหัวใจทำจากหวายเทียม ด้วยขนาด 80x80 ซม. ถาดนี้มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับวางของว่างและเครื่องดื่ม และการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์จะทำให้แขกของคุณประทับใจ ไม่ว่าคุณจะจัดปาร์ตี้ริมสระหรือแค่นอนอาบแดดกับเพื่อนสองสามคน ถาดนี้เพิ่มความหรูหราให้กับงานสังสรรค์กลางแจ้ง โครงสร้างที่ทนทานช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะมีอายุการใช้งานยาวนานหลายปี จึงเป็นการลงทุนที่ชาญฉลาดสำหรับเจ้าของที่พักหรือแม่บ้านที่รักในฤดูร้อน

สำรวจถาดอาหารลอยน้ำที่ดีที่สุดด้วยตัวเลือก 4-10 อันดับแรกของเรา

การเลือกถาดอาหารลอยน้ำที่สมบูรณ์แบบ: คุณภาพและรูปแบบเป็นสิ่งสำคัญ โชคดีที่เราได้ทำการวิจัยและรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่จะทำให้คุณประทับใจด้วยคุณภาพและสไตล์ของพวกเขา

Floating tray 80×80 cm

4. Floating tray 80×80 cm., made of artificial rattan, round shape

ทางเลือกที่ดี! ถาดอาหารลอยน้ำทำจากหวายเทียมเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับวางของว่างและเครื่องดื่มขณะพักผ่อนในสระในวันฤดูร้อนอันอบอุ่น การออกแบบทรงกลมที่เพรียวบางและมีสไตล์และโครงสร้างที่แข็งแรงทำให้เป็นอุปกรณ์เสริมที่ต้องมีสำหรับปาร์ตี้ริมสระหรืองานสังสรรค์บนชายหาด ด้วยพื้นที่กว้างขวางสำหรับเก็บสิ่งของจำเป็นริมสระน้ำ คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าความหิวหรือความกระหายจะทำลายวันของคุณภายใต้แสงแดด นอกจากนี้สีที่เป็นกลางและรูปลักษณ์ที่เก๋ไก๋จะช่วยเสริมการตกแต่งริมสระน้ำ นั่งลง ผ่อนคลาย แล้วปล่อยให้ถาดอาหารลอยน้ำจัดการส่วนที่เหลือ!
Floating tray 100×100 cm.

5. Floating tray 100×100 cm. Made from artificial rattan.

ด้วยถาดอาหารลอยน้ำ คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารริมสระสุดหรูโดยไม่ต้องลงจากน้ำ ขนาด 100x100 ซม. ทำจากหวายเทียมหรูหรา ถาดนี้เพิ่มความหรูหราให้กับวันสระว่ายน้ำของคุณ เหมาะสำหรับถือของว่างและเครื่องดื่มที่คุณโปรดปรานขณะลอยรอบสระ อย่าปล่อยให้ความหิวหรือความกระหายมาทำลายวันของคุณท่ามกลางแสงแดด ถาดอาหารลอยน้ำคือสุดยอดอุปกรณ์เสริมสำหรับสระว่ายน้ำ
Oval 80x50x15 cm

6. Oval floating tray 80x50x15 cm. Made from artificial rattan

ถาดอาหารลอยน้ำทรงวงรีทำจากหวายเทียมเป็นอุปกรณ์ตกแต่งสระว่ายน้ำที่สมบูรณ์แบบ พื้นที่กว้างขวางและขอบที่ยกขึ้นทำให้อาหารหกเลอะเทอะและสะดวกสบายสำหรับอาหารลอยน้ำ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับปาร์ตี้ริมสระน้ำหรือการแช่ตัวคนเดียว ถาดเก๋ไก๋นี้เพิ่มความหรูหราให้กับการผจญภัยทางน้ำของคุณ
made of rattan, handmade.

7. Floating tray made of rattan, handmade.

ลองนึกภาพว่ากำลังนั่งเล่นอยู่ในสระในสวนหลังบ้านของคุณในวันฤดูร้อน พร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ ในมือและหนังสือดีๆ สักเล่มรอคุณอยู่ แต่สิ่งที่ขาดหายไปจากฉากอันเงียบสงบนี้? ถาดอาหารลอยน้ำ! ทำจากหวายคุณภาพสูง ถาดนี้ไม่เพียงมีสไตล์และใช้งานได้จริงเท่านั้น แต่ยังทนทานพอที่จะใช้งานได้ตลอดฤดูร้อนอีกด้วย ไม่ต้องรบกวนเวลาพักผ่อนของคุณเพื่อหยิบของว่างหรือเครื่องดื่มอีกต่อไป ถาดนี้จะมาหาคุณเอง เหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้ริมสระน้ำในฤดูร้อนหรือเพลิดเพลินกับวันเดี่ยวริมน้ำ ถาดอาหารลอยน้ำเป็นสิ่งที่ต้องมีเพิ่มเติมในโอเอซิสกลางแจ้งของคุณ
floating breakfast tray

8. Floating tray, floating breakfast tray

ลองนึกภาพตัวเองลอยอยู่ในทะเลสาบอันเงียบสงบ แสงแดดอุ่นๆ บนผิวของคุณ และอาหารเช้าแสนอร่อยที่อยู่ตรงหน้าคุณ ด้วยถาดอาหารเช้าแบบลอยน้ำ คุณจึงเพลิดเพลินกับมื้ออาหารอย่างมีสไตล์และสะดวกสบายโดยไม่ต้องกังวลว่าจะหกหรือเกิดอุบัติเหตุ ผลิตจากวัสดุที่ทนทานและดีไซน์เก๋ ถาดนี้เหมาะสำหรับการผจญภัยกลางแจ้ง ไม่ว่าคุณจะเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ขึ้นคนเดียวหรือจัดเลี้ยงอาหารมื้อสายริมทะเลสาบ ถาดอาหารเช้าแบบลอยน้ำเป็นอุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุดสำหรับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยกระดับ
Oval floating tray 80x50x15 cm

9. Oval floating tray 80x50x15 cm. Made of artificial rattan, white color.

ถาดลอยทรงรีเหมาะสำหรับวางของว่างริมสระ มีขนาด 80x50x15 ซม. และลอยตัวในน้ำได้อย่างง่ายดาย ทำจากหวายเทียม ถาดใบนี้เพิ่มความหรูหราให้กับสถานที่ในน้ำ เพลิดเพลินกับวันฤดูร้อนของคุณในสระด้วยถาดลอยน้ำทรงรี
Nordic rattan tray, round shape

10. Nordic rattan tray, round shape

เพิ่มความผ่อนคลายริมสระด้วยถาดอาหารลอยน้ำทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าดีไซน์เก๋ ถาดนี้มีขนาด 60x40x10 ซม. เหมาะสำหรับใส่ของว่าง เครื่องดื่ม และเครื่องดื่มอื่นๆ ขณะที่คุณเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำ ทำจากหวายเทียมที่ทนทาน ถาดนี้ทนทานต่อสภาวะต่างๆ และจะคงอยู่ได้นานในฤดูร้อนที่จะมาถึง การออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและสีสันที่หลากหลายทำให้มันเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการติดตั้งสระว่ายน้ำหรือชายหาด และขอบที่ยกขึ้นช่วยป้องกันการหกเลอะเทอะ ไม่ว่าคุณจะจัดปาร์ตี้หรือเพียงแค่เพลิดเพลินกับวันสบายๆ ใต้แสงแดด ถาดอาหารลอยน้ำทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยทางน้ำของคุณ

ก่อนซื้อถาดอาหารลอยน้ำ สิ่งที่ควรรู้มีดังนี้

ก่อนซื้อถาดอาหารลอยน้ำมีข้อควรคำนึงดังนี้ ขั้นแรก ตรวจสอบความจุของขนาดและน้ำหนักเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถบรรจุอาหารและเครื่องดื่มในปริมาณที่ต้องการได้ ประการที่สอง มองหาถาดที่มีพื้นผิวกันลื่นเพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งของเลื่อนออก ประการที่สาม พิจารณาวัสดุของถาดเพื่อให้แน่ใจว่าทนทานและไม่เจาะหรือฉีกขาดได้ง่าย ประการที่สี่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าถาดทำความสะอาดและบำรุงรักษาง่าย ท้ายสุด ให้ปฏิบัติตามคำแนะนำการใช้งานและแนวทางด้านความปลอดภัยของผู้ผลิตเสมอ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับถาดอาหารลอยน้ำ : สุดยอดคู่มือเพื่อทำความเข้าใจคำถามของคุณ

ถาดอาหารลอยน้ำที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า 5 ถาดอาหารลอยน้ำ
  1. Nordic rattan tray, heart shape
  2. Square floating tray 90*60 cm. Made from artificial rattan.
  3. Heart floating tray 80×80 cm. Made from artificial rattan.
  4. Floating tray 80×80 cm., made of artificial rattan, round shape
  5. Floating tray 100×100 cm. Made from artificial rattan.
ถาดอาหารลอยน้ำ คืออะไร?

เป็นถาดลอยน้ำที่ออกแบบมาเพื่อเก็บอาหารและเครื่องดื่มขณะอยู่ในน้ำ

ถาดอาหารลอยน้ำทำงานอย่างไร?

ถาดทำจากวัสดุลอยน้ำและลอยอยู่บนผิวน้ำ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถวางอาหารและเครื่องดื่มบนถาดขณะว่ายน้ำหรือนั่งเล่นในสระ

ขั้นตอนสุดท้าย : ขั้นตอนก่อนตัดสินใจซื้อถาดอาหารลอยน้ำ

กำลังมองหา ถาดอาหารลอยน้ำ ในอุดมคติอยู่หรือเปล่า? ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! รายชื่อ 10 อันดับแรกของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือ ด้วยการออกแบบที่น่าทึ่งและคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ละรุ่นนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์ ฟังก์ชันการทำงาน หรือทั้งสองอย่าง รายการ 10 อันดับแรกของเรามีให้คุณหมดแล้ว ขอขอบคุณที่ถือว่ารายการของเราเป็นแนวทางของคุณ เรามั่นใจว่ารายการนี้จะช่วยคุณได้