อัพเกรดที่พักของคุณ : สมาร์ททีวีที่ดีที่สุดในปี 2023

พบกับความมหัศจรรย์ของทีวีดิจิตอล! ปลดปล่อยเอฟเฟ็กต์ภาพและเสียงอันน่าทึ่งที่ทำให้เนื้อหาโปรดของคุณมีชีวิตชีวาด้วยความคมชัดดุจคริสตัล ตั้งแต่การติดตามข่าวสาร เพลิดเพลินกับเกมกีฬา หรือดำดิ่งสู่โลกแห่งภาพยนตร์อันน่าตื่นเต้น – สำรวจอาณาจักรแห่งความเป็นไปได้ของความบันเทิงไม่รู้จบ!

การคัดเลือกสมาร์ททีวีที่ดีที่สุด 10 อันดับของเราในปี 2023

1. LG OLED 8K Smart TV 120Hz

1. LG OLED 8K Smart TV 120Hz

LG OLED 8K Smart TV 120Hz เป็นอุปกรณ์ขนาด 77 นิ้วที่ให้ความละเอียด 8K, Dolby Vision Atmos และระบบ OLED แบบปรับแสงเองเพื่อให้ได้สีที่สมจริงและสีดำเข้ม นอกจากนี้ยังมี A9 Gen5 AI Processor เพื่อปรับปรุงภาพและพลังเสียง 4.2Ch/60W เพื่อคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ด้วย LG ThinQ AI สามารถควบคุมได้ด้วยคำสั่งเสียง ทำให้เป็นอุปกรณ์อัจฉริยะและใช้งานง่าย
2. SAMSUNG Neo Qled 8K Smart TV

2. SAMSUNG Neo Qled 8K Smart TV

Samsung Neo QLED 8K Smart TV มีจอแสดงผลขนาดใหญ่ 85 นิ้วพร้อมความละเอียด 7680x4320 พิกเซลที่น่าประทับใจ และใช้ชิป Neo Quantum Processor 8K เพื่อภาพที่ราบรื่นที่อัตราการรีเฟรช 120Hz นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีระดับสี 100%, HDR 4000 และ Ultra Viewing Angle เพื่อสีที่สมจริงและความคมชัดของภาพที่สมบูรณ์แบบจากทุกมุม เทคโนโลยี Quantum Matrix ช่วยให้สามารถควบคุมแสงได้อย่างแม่นยำและการสอบเทียบโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด
3. LG OLED evo 4K Smart TV

3. LG OLED evo 4K

LG OLED evo 4K Smart TV รุ่น OLED77C2PSC มอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ชวนดื่มด่ำด้วยหน้าจอเรืองแสงได้เองขนาด 77 นิ้ว เทคโนโลยี Dolby Vision & Atmos, Gsync & FreeSync และโปรเซสเซอร์ α9 Gen5 AI คุณสมบัติ LG ThinQ AI ช่วยให้สั่งงานด้วยเสียงได้ง่าย และมีกำลังไฟ 40 วัตต์พร้อมลำโพง 2.2Ch เพื่อขยายเสียง

สำรวจสมาร์ททีวีที่ดีที่สุดด้วยตัวเลือก 4-10 อันดับแรกของเรา

การเลือกสมาร์ททีวีที่สมบูรณ์แบบ: คุณภาพและสไตล์เป็นเรื่องสำคัญ โชคดีที่เราได้ทำการวิจัยและรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่จะทำให้คุณประทับใจด้วยคุณภาพและสไตล์ของพวกเขา

4. SAMSUNG TV Neo QLED

4. SAMSUNG TV Neo QLED 4K

SAMSUNG QLED 4K Smart TV มอบประสบการณ์การรับชมขนาด 85 นิ้วที่สมจริงเป็นพิเศษพร้อมความละเอียด 4K และระบบเสียง Dolby Digital Plus มีตัวเลือกการเชื่อมต่อที่ง่ายดายผ่านพอร์ต HDMI/USB และบลูทูธ และมีระบบปฏิบัติการขั้นสูงของ Tizen เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่น เพลิดเพลินกับรายการโปรดของคุณบน Netflix หรือ YouTube ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย
5. LG OLED

5. LG OLED 4K

LG OLED77A2PSA 4K SMART TV มอบสุดยอดประสบการณ์โฮมเธียเตอร์ด้วยเทคโนโลยี OLED ขั้นสูง รองรับ HDR ความสามารถเสียง DTS Audio และ Dolby Digital มีตัวเลือกการสตรีมที่หลากหลาย รวมถึง Netflix Voice Control, การสะท้อนหน้าจอมือถือ, การท่องเว็บ และการเข้าถึง Youtube ผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการเชื่อมต่อที่หลากหลาย เช่น พอร์ต HDMI/USB, Composite in (AV), RF in (อินพุตภาคพื้นดิน/เคเบิล) และอื่นๆ
6. Sony BRAVIA XR

6. Sony BRAVIA XR | Mini LED | 4K Ultra HD

โซนี่ บราเวีย XR | มินิแอลอีดี | 4K Ultra HD เป็นโทรทัศน์ขนาด 85 นิ้วที่มอบประสบการณ์การรับชมที่เหนือชั้นด้วยความละเอียด 4K, XR Backlight Master Drive และ Cognitive Processor XR™ ภาพที่สว่างสดใสเป็นพิเศษ คอนทราสต์ที่น่าทึ่ง และภาพที่เหมือนจริงทำให้เป็นโทรทัศน์ที่ล้ำสมัย คลิกลิงก์เพื่อรับประโยชน์จากข้อเสนอที่ยิ่งใหญ่ที่สุด
7. SONY LED

7. SONY BRAVIA LED GOOGLE TV 4K

SONY BRAVIA LED GOOGLE TV 4K รุ่น KD-55X80K สมาร์ททีวีเป็นทีวีขนาด 55 นิ้วที่มีความละเอียดหน้าจอ 4K HDR และเทคโนโลยี Triluminos Pro เพื่อภาพสีที่สมจริง ระบบประมวลผลภาพ 4K X-Reality PRO และโปรเซสเซอร์ 4K X1 ให้ความคมชัดที่เหนือกว่าและคุณภาพของภาพที่น่าทึ่ง ทีวีทำงานบนระบบปฏิบัติการ Google TV และรองรับฟีเจอร์ Dolby Vision และ Dolby Atmos มีกำลังขับของลำโพง 10W+10W รองรับทีวีดิจิตอล ความจุภายใน 16 GB และตัวเลือกการเชื่อมต่อที่หลากหลาย เช่น HDMI, Component, Composite และ USB
8. SAMSUNG Crystal UHD

8. SAMSUNG Crystal UHD 4K

Samsung Crystal UHD Smart TV เป็นจอแบนขนาด 85 นิ้วที่ให้ความละเอียด 4K อันน่าทึ่งและคุณสมบัติต่างๆ เช่น รองรับ HDR และช่องเสียบ HDMI 3 ช่อง ช่วยให้คุณเชื่อมต่อคอนโซลเกมเพื่อสตรีมเนื้อหาจากเครือข่ายไร้สายหรือไดรฟ์ USB ได้อย่างง่ายดาย ด้วยน้ำหนัก 41.5 กก. (รวมขาตั้ง) จึงเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยให้เป็นประสบการณ์โฮมเธียเตอร์
9. LG UHD TV 4K

9. LG UHD TV 4K

LG UHD 4K Smart TV รุ่น 85UQ9000 มอบประสบการณ์การรับชมที่น่าทึ่งด้วยความละเอียด 3840 x 2160p, Active HDR, HLG & HDR10 Pro และ FILMMAKER MODE™ เพื่อเก็บรักษาเนื้อหาที่เป็นรูปภาพ มีลำโพง 20W ในตัวที่มีเทคโนโลยี AI So และทำงานที่อัตราการรีเฟรช 60Hz
10. Hisense 4K 120Hz

10. Hisense 4K 120Hz ULED VIDAA

Hisense 4K 120Hz ULED VIDAA Smart TV รุ่น 85EU7H ให้ภาพและเสียงที่สมจริงด้วยขนาดหน้าจอขนาดใหญ่ 85 นิ้ว ความละเอียด 3840X2160p ขอบเขตสี Quantum dot/ช่วงสีกว้าง และรองรับ HDR10+, Dolby Vision™ HDR & Dolby ATMOS มี การควบคุมการเคลื่อนไหวที่ล้ำสมัยสูงสุด 120 Hz @4K (VRR/ALLM), การโต้ตอบกับ Andriod Voice, เทคโนโลยีในตัว WiFi 2.4/5.0 และการเชื่อมต่อ USB 3.0 / HDMI พร้อมให้บริการตั้งแต่ปี 2022 เป็นต้นไปเท่านั้น

ก่อนซื้อสมาร์ททีวี สิ่งที่ควรรู้มีดังนี้

ก่อนซื้อสมาร์ททีวี จำเป็นต้องพิจารณาบางสิ่งก่อน ซึ่งรวมถึงการกำหนดขนาดที่เหมาะสมสำหรับพื้นที่ของคุณ การตรวจสอบระบบปฏิบัติการและแอพที่รองรับ การวิจัยคุณภาพและความละเอียดของภาพ และเปรียบเทียบราคากับรุ่นอื่นๆ เพื่อให้ได้ราคาที่คุ้มค่าที่สุด เมื่อคำนึงถึงปัจจัยเหล่านี้ คุณสามารถเลือกสมาร์ททีวีที่ดีที่สุดที่ตรงกับความต้องการและความชอบของคุณสำหรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบริการสตรีมมิ่งได้อย่างมั่นใจ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับสมาร์ททีวี : สุดยอดคู่มือเพื่อทำความเข้าใจคำถามของคุณ

สมาร์ททีวีที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า 5 สมาร์ททีวี
  1. LG OLED 8K Smart TV 120Hz
  2. SAMSUNG Neo Qled 8K Smart TV
  3. LG OLED evo 4K Smart TV
  4. SAMSUNG TV Neo QLED 4K Smart TV
  5. LG OLED 4K SMART TV
มีวิธีใดที่ฉันสามารถเพิ่มประสบการณ์การรับชมของฉันได้บ้าง?

ใช่! ทีวีสมัยใหม่หลายรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติต่างๆ เช่น การรองรับ HDR, Dolby Vision, ความละเอียด Ultra HD และอื่นๆ คุณสมบัติเหล่านี้จะให้คุณภาพของภาพที่ดีขึ้นเมื่อเทียบกับสิ่งที่คุณจะได้รับจากโทรทัศน์ความละเอียดมาตรฐาน ดังนั้นโปรดพิจารณาคุณสมบัติเหล่านี้เมื่อเลือกซื้อทีวีของคุณ โทรทัศน์จอใหญ่ต่อไป

ความละเอียด 4K คืออะไร?

ความละเอียด 4K หมายถึงภาพ ultra-HD ที่มีความละเอียด 3840 x 2160 พิกเซล ซึ่งให้รายละเอียดที่คมชัดกว่าและสีสันที่สดใสกว่าความละเอียด 1080p (Full HD)

ขั้นตอนสุดท้าย : ขั้นตอนก่อนตัดสินใจซื้อสมาร์ททีวี

กำลังมองหาสมาร์ททีวีในอุดมคติอยู่หรือเปล่า? ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! รายชื่อ 10 อันดับแรกของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือ ด้วยการออกแบบที่น่าทึ่งและคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ละรุ่นนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์ ฟังก์ชันการทำงาน หรือทั้งสองอย่าง รายการ 10 อันดับแรกของเรามีให้คุณหมดแล้ว ขอขอบคุณที่ถือว่ารายการของเราเป็นแนวทางของคุณ เรามั่นใจว่ารายการนี้จะช่วยคุณได้