อัพเกรดที่พักของคุณ : โต๊ะพูล ที่ดีที่สุดในปี 2023

โต๊ะพูล เป็นโต๊ะยอดนิยมที่มีพื้นผิวเรียบสีเขียว รางไม้หรือโลหะ และเป้าหมายคือการจมลูกบอลสีต่างๆ ลงในช่องบนโต๊ะ เป็นเกมที่มีการแข่งขันและวางกลยุทธ์ที่ทั้งผู้เล่นทั่วไปและผู้ที่จริงจังชอบเล่น ทำให้เกมนี้เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับห้องเกมหรือพื้นที่บันเทิง

การคัดเลือกโต๊ะพูลที่ดีที่สุด 10 อันดับของเราในปี 2023

1.Tournament Standard

1. โต๊ะพูลมาตรฐานแข่งทัวร์นาเมนท์ รุ่น ชาเลนเจอร์ โปร

Challenger คุณภาพสูงที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นพูลในอเมริกา โดยมีการออกแบบคลาสสิกและคุณสมบัติขั้นสูง เช่น ระบบปรับระดับ SLS และ LLS ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ช่องใส่วัสดุ TPR แผ่นชนวน Rasson ระดับพรีเมียมหนา 30 มม. เบาะยาง Rasson K55 และอะลูมิเนียมทนทาน คานอัลลอยด์ ตารางยังเป็นไปตามและเกินกว่าข้อกำหนดเฉพาะของ EPBF และ WPA
2.Competitive pool table

2. โต๊ะพูลแข่งขัน รุ่น Magician Metro ขนาด 4.5x9 ฟุต

The Magician Metro มีขนาด 4.5x9 ฟุต และถูกใช้ในการแข่งขัน World 9 ball CHAMPION2014 ผลิตจากไม้ชั้นดี แข็งแรง ทนทาน พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน
3.Valley coin-operated pool table

3. โต๊ะพูลหยอดเหรียญ วัลเลย์ รุ่นดีลักซ์ ขนาด 7 ฟุต

Valley ผลิตในสหรัฐอเมริกาด้วยฝีมือคุณภาพสูงและกลไกที่แข็งแรงทนทาน สามารถใช้เป็นโต๊ะ 'เล่นฟรี' สำหรับที่บ้านหรือโต๊ะ 'หยอดเหรียญ' สำหรับธุรกิจ โต๊ะขนาด 7 ฟุต ขนาดภายนอก 236 ซม. x 135 ซม.

สำรวจโต๊ะพูลที่ดีที่สุดด้วยตัวเลือก 4-10 อันดับแรกของเรา

การเลือกโต๊ะพูลที่สมบูรณ์แบบ : คุณภาพและรูปแบบเป็นสิ่งสำคัญ โชคดีที่เราได้ทำการวิจัยและรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่จะทำให้คุณประทับใจด้วยคุณภาพและสไตล์ของพวกเขา

4.Intimater pool table

4. โต๊ะพูล รุ่นอินทิมิเดเตอร์ ขนาด 9 ฟุต

โต๊ะขนาด 9 ฟุต ทำจากไม้อเมริกาแท้ ปิดผิวลามิเนตสีดำ ขาไม้พร้อมตัวปรับระดับขาโครเมี่ยม กระเป๋าห้อย ฝังมุกสีขาวทรงกลม เบาะยางธรรมชาติ K-66 แท้ 3 ชิ้น 1 "กรอบไม้กระดานชนวนขัดเงาเพชรอย่างหนา และเลือกสีผ้าจากตัวเลือกมากมาย
5.Pool table, Boston

5. โต๊ะพูล รุ่น บอสตัน 8 ฟุต

คุณสมบัติของโต๊ะพูลอเมริกัน มีฐานหินชนวนหนา 1 นิ้ว 3 ชิ้น และกระเป๋าหนังแท้สีดำ ขาโต๊ะเข้ารูปเพื่อเพิ่มความมั่นคง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับผ้าบิลเลียดระดับโลก มีสีและประเภทให้เลือกมากมาย ทำด้วยผ้าขนสัตว์หรือผ้าเนื้อละเอียด
6.POOL TABLE RHINO

6. โต๊ะพูล RHINO PRO 8 ฟุต, 9 ฟุต

Rhino Pool Table มาพร้อมกับคุณสมบัติต่างๆ รวมถึง DIAMOND Ultra-C Phenolic Pool Balls, ผ้า ANDY 920/988 ในสีที่คุณเลือก, เบาะรองนั่ง Triple A Premier Black K55 ของไต้หวัน, RAID House 57" Cues x 4 (มีคิวที่สั้นกว่า), 25 มม., หินชนวนธรรมชาติเกรดสูงสุด 3 ชิ้น, ระบบปรับระดับ 26 จุด, ฝาครอบโต๊ะ, สามเหลี่ยม, ที่พักไม้คิวพร้อมหัวสากล, แปรง, ชั้นวางติดผนังสำหรับไม้คิวสูงสุด 6 ไม้, ชอล์ค x 12 ชิ้น โต๊ะมีขนาด 8 ฟุตและ 9 ฟุต และมาพร้อม พร้อมการรับประกัน 10 ปี
7.Pool table, Mustang

7. โต๊ะพูล รุ่นมัสแตง ขนาด 9 ฟุต

Mustang เป็นตัวเลือกอเนกประสงค์ที่สามารถใช้ได้ทั้งในธุรกิจและที่บ้าน เน้นการออกแบบที่น่าดึงดูดใจของโต๊ะ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้เล่นทุกวัย และเน้นความคุ้มค่า คุณภาพ ความทนทาน และรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์
8.Pool Table Rhino Classic

8. โต๊ะพลูไร้โน รุ่นคลาสสิค ขนาด 7 , 8 ,9 ฟุต

The Rhino Classic มี 3 ขนาด คือ 7 ฟุต 8 ฟุต และ 9 ฟุต โดยมีราคาตั้งแต่ 89,500 บาท ถึง 99,500 บาท ราคารวมอุปกรณ์เสริมทั้งหมดยกเว้นไฟที่มีคุณสมบัติ เช่น หินชนวนหนา 25 มม., ผ้าสักหลาด Rhino500 หลากสี, ชุดไดมอนด์บอล, ม่านบางสีดำ, ไม้คิวสีแดง (4 ชิ้น), สามเหลี่ยมลูกบอล 1 อัน, ไม้แข่ง 2 อัน, 1 อัน แปรงทำความสะอาดโต๊ะ และ ชั้นวางคิวติดผนัง 1 อัน
9.POOL TABLE RHINO

9. โต๊ะพูล RHINO X 7ฟุต

RHINO X Series ให้ความสามารถในการเล่นระดับทัวร์นาเมนต์ในราคาที่เหนือชั้น ประกอบด้วย Cyclop Hyperion Balls, ผ้า RHINO 500 สีต่างๆ, เบาะรองนั่ง Premier Black K55 ของไต้หวัน, ไม้คิว Raid House 57", 25 มม., แผ่นชนวนธรรมชาติชั้นดี 3 ชิ้น, ผ้าคลุมโต๊ะ, สามเหลี่ยม, ที่พักไม้คิวพร้อมหัวอเนกประสงค์, แปรง, ผนัง ชั้นวางได้ถึง 6 คิว และชอล์ค x 12 ชิ้น มีขนาด 6 ฟุต 7 ฟุต 8 ฟุต และ 9 ฟุต พร้อมรับประกัน 10 ปี
10.Billiard Pool 8 foot

10. โต๊ะพูล โต๊ะบิลเลียด 8 ฟุต

ผลิตจากไม้ MDF เกรด A หุ้มลายเคฟล่า บุด้วยผ้าสักหลาดอย่างดีและสามารถเปลี่ยนโต๊ะได้ถึงสามแบบ เหมาะสำหรับผู้เล่นคนเดียวที่ต้องการออกกำลังกายในร่มและมาพร้อมกับอุปกรณ์ที่จำเป็นในการเล่น ขนาดโต๊ะ 214 x 112 x 81 ซม. (กว้าง x ยาว x สูง) และใช้ลูกบอลพูลที่มีขนาด 57 มม.

ก่อนซื้อโต๊ะพูล สิ่งที่ควรรู้มีดังนี้

หากต้องการซื้อโต๊ะพูล ให้พิจารณาขนาดเพื่อให้แน่ใจว่าพอดีกับพื้นที่ วัสดุเพื่อความทนทานและสไตล์ ประเภทและคุณสมบัติที่เหมาะกับความต้องการของคุณ และช่วงราคาที่เหมาะกับงบประมาณของคุณ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Table Pool: สุดยอดแนวทางเพื่อทำความเข้าใจคำถามของคุณ

โต๊ะพูลที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า 5 โต๊ะพูล
  1. โต๊ะพูลมาตรฐานแข่งทัวร์นาเมนท์ รุ่น ชาเลนเจอร์ โปร
  2. โต๊ะพูลแข่งขัน รุ่น Magician Metro ขนาด 4.5x9 ฟุต
  3. โต๊ะพูลหยอดเหรียญ วัลเลย์ รุ่นดีลักซ์ ขนาด 7 ฟุต
  4. โต๊ะพูล รุ่นอินทิมิเดเตอร์ ขนาด 9 ฟุต
  5. โต๊ะพูล รุ่น บอสตัน 8 ฟุต
โต๊ะพูลคืออะไร?

โต๊ะพูลเป็นโต๊ะเกมประเภทหนึ่งที่มีผิวเรียบเป็นสักหลาดสีเขียวและมีรางยกรอบปริมณฑล เป้าหมายของเกมคือใช้ไม้คิวแทงลูกบอลสีลงในช่องหกช่องที่อยู่ตรงมุมและด้านข้างของโต๊ะ Pool เป็นเกมสันทนาการยอดนิยมที่เล่นคนเดียวหรือเล่นเป็นทีมก็ได้ และมักพบในบาร์ ห้องเกม และสถานที่ทางสังคมอื่นๆ

ประโยชน์ของการเล่นโต๊ะพูลคืออะไร?

การเล่นโต๊ะพูลมีประโยชน์หลายอย่าง รวมถึงปรับปรุงการประสานงานระหว่างมือและตา เพิ่มสมาธิและสมาธิ ส่งเสริมการเข้าสังคม ลดความเครียด และเพิ่มทักษะการแก้ปัญหา

ขั้นตอนสุดท้าย : ขั้นตอนก่อนตัดสินใจซื้อโต๊ะพูล

กำลังมองหาโต๊ะพูลในอุดมคติอยู่ใช่ไหม ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! รายชื่อ 10 อันดับแรกของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือ ด้วยการออกแบบที่น่าทึ่งและคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ละรุ่นนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์ ฟังก์ชันการทำงาน หรือทั้งสองอย่าง รายการ 10 อันดับแรกของเรามีให้คุณหมดแล้ว ขอขอบคุณที่ถือว่ารายการของเราเป็นแนวทางของคุณ เรามั่นใจว่ารายการนี้จะช่วยคุณได้