อัพเกรดที่พักของคุณ : เครื่องดูดฝุ่นที่ดีที่สุดในปี 2023

เครื่องดูดฝุ่น เป็นเครื่องมือทำความสะอาดที่ใช้แรงดูดเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและเศษผงออกจากพื้น พรม และเบาะ พวกมันมาในขนาดและประเภทต่างๆ โดยรุ่นที่ทันสมัยมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากกว่าเมื่อก่อน บางรุ่นใช้ถุงในขณะที่บางรุ่นไม่มีถุง โดยรวมแล้ว เครื่องดูดฝุ่นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการรักษาพื้นที่ที่อยู่อาศัยที่สะอาดและถูกสุขลักษณะ

การคัดเลือกเครื่องดูดฝุ่นที่ดีที่สุด 10 อันดับของเราในปี 2023

Xiaomi Truclean W10 Ultra Wet Dry Vacuum

1. เครื่องขัดพื้นไร้สายแบบอุณหภูมิสูง

Xiaomi Truclean W10 Ultra Wet Dry Vacuum เป็นเครื่องมือทำความสะอาดอเนกประสงค์และทรงพลังที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบา จึงง่ายต่อการเคลื่อนย้ายและใช้งานในทุกพื้นที่ เครื่องดูดฝุ่นมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมหลายชิ้น รวมถึงเครื่องมือดูดซอกซอน แปรง และด้ามต่อขยาย ช่วยให้คุณทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม ถังขยะขนาดใหญ่จุได้ถึง 550 มล. คุณจึงไม่ต้องกังวลกับการทิ้งขยะบ่อยๆ ไม่ว่าคุณจะจัดการกับขนสัตว์เลี้ยง ฝุ่น หรือน้ำหก เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi Truclean W10 Ultra Wet Dry เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับทุกบ้าน
Dyson V8 Slim™Fluffy V12 V15

2. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

Dyson V8 Slim™ เป็นเครื่องดูดฝุ่นทรงพลังและอเนกประสงค์ที่ทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย ด้วยการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา ทำให้เคลื่อนย้ายไปรอบๆ บ้านได้ง่าย และคุณสมบัติไร้สายทำให้คุณสามารถทำความสะอาดได้โดยไม่ต้องต่อกับปลั๊กไฟ V8 Slim™ ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมหลายชิ้นสำหรับพื้นผิวต่างๆ ไม่ว่าคุณจะต้องจัดการกับขนสัตว์เลี้ยง ฝุ่นละออง หรือสิ่งสกปรก Dyson V8 Slim™ ก็ช่วยคุณได้ อัปเกรดกิจวัตรการทำความสะอาดของคุณวันนี้และสัมผัสพลังของ Dyson V8 Slim™!
Philips Stick

3. เครื่องดูดฝุ่นอัติโนมัติ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

เครื่องดูดฝุ่น Philips Stick เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำความสะอาดบ้านของคุณอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ การดูดที่ทรงพลังจะดูดสิ่งสกปรกและเศษผงออกจากพรมและพื้นแข็ง ในขณะที่เครื่องดูดฝุ่นแบบพกพาที่ถอดออกได้ช่วยให้ทำความสะอาดบริเวณที่ยากต่อการเข้าถึงได้ง่าย ด้วยดีไซน์น้ำหนักเบาและไร้สาย คุณจึงเคลื่อนย้ายไปรอบๆ บ้านได้อย่างง่ายดายโดยไม่ยุ่งยาก เครื่องดูดฝุ่นยังมาพร้อมกับอุปกรณ์ต่อพ่วงหลายชิ้น รวมถึงอุปกรณ์สำหรับดูดซอกซอนและแปรงสำหรับทำความสะอาด เพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่ายยิ่งขึ้น อัปเกรดกิจวัตรการทำความสะอาดของคุณด้วย Philips Stick แล้วเพลิดเพลินกับบ้านที่สะอาดและเป็นระเบียบทุกวัน

สำรวจเครื่องดูดฝุ่นที่ดีที่สุดด้วยตัวเลือก 4-10 อันดับแรกของเรา

การเลือกเครื่องดูดฝุ่นที่สมบูรณ์แบบ: คุณภาพและรูปแบบเป็นสิ่งสำคัญ โชคดีที่เราได้ทำการวิจัยและรวบรวมรายชื่อตัวเลือก 4-10 อันดับแรกที่จะทำให้คุณประทับใจด้วยคุณภาพและสไตล์ของพวกเขา

Shark Anti Hair Wrap Corded Stick

4. เครื่องดูดฝุ่นแบบแท่งรุ่น Pet

ให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายด้วย Shark Anti Hair Wrap Corded Stick Vacuum Cleaner เทคโนโลยีการดูดและป้องกันผมอันทรงพลังช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสะอาดหมดจด ด้วยการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและมีสาย คุณจึงเคลื่อนที่ไปรอบๆ บ้านได้อย่างง่ายดาย เข้าถึงทุกซอกทุกมุม บอกลาผมพันกันและสิ่งสกปรกและสวัสดีบ้านที่สะอาดและสดชื่นด้วย Shark Anti Hair Wrap Corded Stick Vacuum Cleaner
BISSELL - REVOLUTION PROHEAT 2X

5. เครื่องดูดฝุ่น BISSELL - REVOLUTION PROHEAT 2X

BISSELL REVOLUTION PROHEAT 2X เป็นตัวเปลี่ยนเกมสำหรับการทำความสะอาดพรมและเบาะ ด้วยเทคโนโลยีการดูดที่ทรงพลังสามารถขจัดคราบและสิ่งสกปรกที่ฝังลึกที่สุด น้ำหนักเบาและเคลื่อนย้ายง่าย เครื่องดูดฝุ่นนี้ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ อัปเกรดกิจวัตรการทำความสะอาดของคุณด้วย BISSELL REVOLUTION PROHEAT 2X
Tineco FLOOR ONE S5 Pro 2 Wet & Dry

6. Tineco FLOOR ONE S5 Pro 2 Wet & Dry Vacuum Cleaner เครื่องล้างพื้น เครื่องดูดฝุ่น

การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายด้วย Tineco FLOOR ONE S5 Pro 2 เครื่องดูดฝุ่นแบบเปียกและแห้ง จัดการสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง และคราบเปียกบนพื้นทุกประเภทด้วยเทคโนโลยีการดูดขั้นสูง ความสามารถในการทำความสะอาดหลายพื้นทำให้สามารถทำความสะอาดพื้นไม้เนื้อแข็ง พรม และกระเบื้องได้อย่างง่ายดาย ด้วยแบตเตอรี่แบบถอดได้ เคลื่อนย้ายเครื่องดูดฝุ่นจากห้องหนึ่งไปยังอีกห้องหนึ่งได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้สายไฟหรือปลั๊กไฟ การล้างข้อมูลทำได้รวดเร็วและไม่ยุ่งเหยิงด้วยถังเก็บฝุ่นที่เททิ้งได้ง่าย ทิ้งเครื่องดูดฝุ่นขนาดใหญ่และไม่มีประสิทธิภาพ แล้วต้อนรับ Tineco FLOOR ONE S5 Pro 2 เข้าสู่กิจวัตรการทำความสะอาดของคุณ!
Dyson Digital Slim™ Fluffy Cord-Free

7. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson Digital Slim

ทางเลือกที่ดี! เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson Digital Slim™ Fluffy เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพที่จะทำให้การทำความสะอาดบ้านของคุณเป็นเรื่องง่าย ด้วยการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและการดูดที่ทรงพลัง คุณจะสามารถจัดการกับสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง และเศษขยะต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย หัวทำความสะอาดขนนุ่มเหมาะสำหรับพื้นแข็ง และการออกแบบแบบไม่มีสายทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดในจุดที่ยากต่อการเข้าถึง และด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 40 นาที คุณจะมีเวลาเหลือเฟือในการทำงานให้เสร็จ บอกลาเครื่องดูดฝุ่นที่หนักและเทอะทะ และพบกับเครื่องดูดฝุ่น Dyson Digital Slim™ Fluffy Cord-Free!
ROIDMI X300 Cordless

8. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ROIDMI X300 Cordless Vacuum Cleaner

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ROIDMI X300 ไม่เพียงแต่ทรงพลัง แต่ยังเป็นมิตรกับผู้ใช้ด้วยส่วนควบคุมที่ใช้งานง่ายและส่วนประกอบที่ถอดออกได้ ความสามารถในการทำความสะอาดที่หลากหลายทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำความสะอาดพรม พื้นแข็ง และเฟอร์นิเจอร์ ขนาดกะทัดรัดของเครื่องดูดฝุ่นและการออกแบบไร้สายทำให้ง่ายต่อการจัดเก็บและขนส่ง คุณจึงสามารถทำความสะอาดได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะต้องจัดการกับความยุ่งเหยิงเล็กน้อยหรือการทำความสะอาดครั้งใหญ่ ROIDMI X300 ก็ช่วยคุณได้ อัปเกรดเกมทำความสะอาดของคุณแล้วจับเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ROIDMI X300 ได้แล้ววันนี้
Xiaomi Mi Light

9. Xiaomi Mi Vacuum Cleaner Light

Xiaomi Mi Vacuum Cleaner Light นำเสนอการออกแบบที่มีน้ำหนักเบาและมีประสิทธิภาพ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำความสะอาดพรมและพื้นผิวแข็ง ด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานและการควบคุมแอพ การทำความสะอาดจึงง่ายกว่าที่เคย อัปเกรดกิจวัตรการทำความสะอาดของคุณด้วยเครื่องดูดฝุ่นที่ทรงพลังและทันสมัย
PHILIPS 8000 Series Cordless Stick

10. เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย แบบด้ามจับ

การดูแลบ้านให้สะอาดเป็นสิ่งสำคัญ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก เครื่องดูดฝุ่นไร้สายแบบแท่ง PHILIPS 8000 Series ช่วยให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย น้ำหนักเบาและเคลื่อนย้ายง่าย ขจัดสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง และขนสัตว์เลี้ยงได้อย่างง่ายดาย อุปกรณ์พกพาแบบถอดได้นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำความสะอาดเฉพาะจุด และเทคโนโลยีการดูดอันทรงพลังจะทำความสะอาดทุกพื้นผิว ด้วยแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน คุณจึงทำความสะอาดได้อย่างไม่มีสะดุด บอกลาสายพันกันและเครื่องดูดฝุ่นเทอะทะ และพบกับเครื่องดูดฝุ่นแบบแท่งไร้สาย PHILIPS 8000 Series ที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย

ก่อนซื้อเครื่องดูดฝุ่น สิ่งที่ควรรู้มีดังนี้

เมื่อเลือกซื้อตู้เย็น สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น การวัดขนาดพื้นที่ว่าง การเลือกรูปแบบและประเภทที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ การเลือกคุณสมบัติที่ช่วยให้ใช้พื้นที่จำกัดได้ดีขึ้น และการตรวจสอบระดับประสิทธิภาพพลังงานเพื่อประหยัดค่าไฟ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเครื่องดูดฝุ่น : สุดยอดคู่มือเพื่อทำความเข้าใจคำถามของคุณ

เครื่องดูดฝุ่นที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของปี 2023
การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า 5 เครื่องดูดฝุ่น
  1. เครื่องขัดพื้นไร้สายแบบอุณหภูมิสูง
  2. เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย
  3. เครื่องดูดฝุ่นอัติโนมัติ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย
  4. เครื่องดูดฝุ่นแบบแท่งรุ่น Pet
  5. เครื่องดูดฝุ่น BISSELL - REVOLUTION PROHEAT 2X
ฉันควรดูดฝุ่นบ้านบ่อยแค่ไหน?

ขอแนะนำให้ดูดฝุ่นอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งสำหรับครัวเรือนที่มีสัตว์เลี้ยงและการสัญจรไปมาตามปกติ แต่ความถี่สุดท้ายจะขึ้นอยู่กับความต้องการและความชอบส่วนบุคคล พื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่นควรดูดฝุ่นให้บ่อยขึ้น และควรทำความสะอาดพื้นผิวพรมอย่างล้ำลึกทุกๆ 6 ถึง 12 เดือนขึ้นอยู่กับการใช้งาน

เครื่องดูดฝุ่นประเภทต่างๆ มีอะไรบ้าง?

ประเภทของเครื่องดูดฝุ่น แต่ละประเภทมีคุณสมบัติและข้อดีเฉพาะตัว เครื่องดูดฝุ่นแบบตั้งตรงเป็นที่นิยมเนื่องจากการดูดที่แข็งแกร่งและความคล่องแคล่ว เครื่องดูดฝุ่นแบบกระป๋องมีตัวยึดสำหรับพื้นที่ที่ยากต่อการเข้าถึง เครื่องดูดฝุ่นแบบแท่งมีน้ำหนักเบาและรวดเร็ว เครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือเหมาะสำหรับการทำความสะอาดขนาดเล็ก และหุ่นยนต์ดูดฝุ่นช่วยทำความสะอาดอัตโนมัติ

ขั้นตอนสุดท้าย : ขั้นตอนก่อนตัดสินใจซื้อเครื่องดูดฝุ่น

กำลังมองหา เครื่องดูดฝุ่น ในอุดมคติอยู่ใช่ไหม ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! รายชื่อ 10 อันดับแรกของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือ ด้วยการออกแบบที่น่าทึ่งและคุณสมบัติที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ละรุ่นนำเสนอสิ่งที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยของคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์ ฟังก์ชันการทำงาน หรือทั้งสองอย่าง รายการ 10 อันดับแรกของเรามีให้คุณหมดแล้ว ขอขอบคุณที่ถือว่ารายการของเราเป็นแนวทางของคุณ เรามั่นใจว่ารายการนี้จะช่วยคุณได้